tin tức - sự kiện

Xí nghiệp Dịch vụ trao nhà tình thương

10/31/2019 2:38:59 PM
Với truyền thống “tương thân tương ái", “đền ơn đáp nghĩa", thực hiện kế hoạch hoạt động từ thiện năm 2019 của Đảng ủy, Ban Giám đốc và Công đoàn Xí nghiệp Dịch vụ (XNDV)

Với truyền thống “tương thân tương ái", “đền ơn đáp nghĩa", thực hiện kế hoạch hoạt động từ thiện năm 2019 của Đảng ủy, Ban Giám đốc và Công đoàn Xí nghiệp Dịch vụ (XNDV), ngày 24/10/2019, đoàn công tác của XNDV do đồng chí Nguyễn Đức Đản -  Phó Bí thư Đảng ủy - Giám đốc và đồng chí Trần Nguyên Hải - Phó Giám đốc đã đến trao căn nhà tình thương (trị giá hơn 50 triệu đồng) cho ông Hồ Sáng tại xã Chí Công, huyện Tuy Phong , tỉnh Bình Thuận. Đây là căn nhà cấp bốn được khởi công xây dựng từ tháng 08/2019 với diện tích hơn 45m2.


              Tại lễ bàn giao nhà, ông Hồ xúc động nói: “Tôi vô cùng cảm ơn tập thể cán bộ, nhân viên XNDV đã góp công sức, tiền bạc xây tặng ngôi nhà khang trang này, và cũng là đầu tiên trong cuộc đời tôi  được ở trong căn nhà xây mới. Từ nay tôi đã có ngôi nhà mới ổn định, không còn sống trong cảnh chật chội, nơm nớp lo sợ khi mùa mưa bão đến như trước đây nữa".


Đến chứng kiến và chung vui trong buổi bàn giao nhà còn có các đồng chí là lãnh đạo Đảng, Chính quyền và Mặt trận Tổ quốc xã Chí Công, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.​